Your search results

CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ KIM LÝ GIA NHẬP VÀO TECHPORT CITY

Viết bởi Địa Ốc Chánh Phong on Tháng Năm 29, 2021
0

Địa Ốc Chánh Phong Chúc mừng Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý KIM LÝ gia nhập vào TECHPORT CITY


Nam Tân Uyên là một vùng đất có đặc điểm giao thông thuận lợi và độc đáo, TECHPORT CITY là một trong những công trình thương mại khan hiếm nằm tại pháo đài giao thông độc đáo này, do vậy đã thu hút được rất nhiều khách hàng là những doanh nghiệp nổi tiếng đến gia nhập.

Tất cả các doanh nghiệp đến đàm phán sẽ bị thu hút bởi tâm niệm “Hộ tống những giấc mơ” trong dự án TECHPORT CITY . Các  doanh nghiệp sẽ bị ấn tượng bởi bản thiết kế xây dựng nằm tại vị trí khu trung tâm của Bình Dương và sau đó sẽ trở thành đối tác hướng đến tâm niệm vì “những mơ ước” của chúng tôi để giúp đỡ lẫn nhau cùng “Hộ tống những giấc mơ” . Hôm nay, dự án TECHPORT CITY sẽ bắt tay với một doanh nghiệp có cùng chí hướng, sẵn sàng sánh bước cùng nhau và cùng hộ tống giấc mơ – Công ty Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Kim Lý.

 

Với việc thành lập dự án TECHPORT CITY ở khu công nghiệp Nam Tân Uyên với gần 1.200 doanh nghiệp vừa và lớn sẽ ra đời trong 5 giai đoạn của dự án. Tất cả những người theo đuổi ước mơ đang phấn đấu cho ước mơ của mình tại TECHPORT CITY đều có thể tận hưởng những tiện ích chưa từng có do dự án này mang lại. Dưới sự che chở bởi đôi cánh của TECHPORT CITY, doanh nghiệp có thể tự do bay lượn trên bầu trời để đuổi bắt những ước mơ. Nếu sự gia nhập của MINISO là giải pháp cho các vấn đề sinh kế của người dân xung quanh, thì sự xuất hiện của Vàng bạc đá quý Kim Lý ngày hôm nay mang đến một mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người theo đuổi ước mơ.

 

 

TRANG SỨC MANG ĐẾN CHO CUỘC SỐNG MỘT GIÁ TRỊ VĨNH CỬU!

Trang sức Kim Lý đã chứng kiến được rất nhiều tình yêu vĩnh cửu của các cặp đôi mới, rất nhiều gia đình hạnh phúc đã được hình thành, và rất nhiều bữa tối được chiếu sáng lấp lánh. Đi đến TECHPORT CITY của chúng ta bằng những con đường khác nhau, có những người ngày đêm đấu tranh cho ước mơ của mình, luôn có những niềm vui sướng điên cuồng của những con người khi thực hiện được ước mơ của mình, luôn hộ tống những con người đang gặp khó khăn để giúp họ vươn mình.

Cho dù đó là căn hộ Officetel, Premium Officetel hay Shophouse, chúng đều đang phấn đấu cho ước mơ của mình để trở thành một viên kim cương rực rỡ. Chúng toát ra ánh sáng chói lọi như kim cương, chúng dẻo dai như kim cương, và chúng khan hiếm như kim cương.

Thứ sẽ đi cùng bạn mãi mãi không chỉ là những viên kim cương của Công ty Kim Lý, mà còn là tổ ấm từ TECHPORT CITY của chúng tôi, và ước mơ tỏa sáng như kim cương của bạn.

Vàng bạc đá quý Kim Lý được thành lập năm 2013, bước trên con đường cải cách và mở cửa thế hệ mới tại Việt Nam, đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, hiện đã mở được 9 chi nhánh tại Việt Nam. Cửa hàng tại TECHPORT CITY chính là cửa hàng thứ 10 mà Kim Lý sở hữu, số 10 biểu thị cho “Thập toàn thập mỹ”. Trong tương lai đầy hứa hẹn, Vàng bạc đá quý Kim Lý sẽ nở rộ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, là báu vật phong thủy chứng kiến niềm vui và hạnh phúc của nhiều người hơn trong việc hiện thực hóa ước mơ của mình.

Vàng bạc đá quý Kim Lý đã bán các sản phẩm của mình ở phân khúc trung cấp đến cao cấp, điều này có phần hạn chế hơn so với các thương hiệu khác khiến hầu hết giới trẻ nản lòng.

Từ bao đời nay, “Thành gia lập nghiệp” là con đường mà bất cứ ai cũng phải đi qua trong cuộc đời. Các tầng dưới của các căn hộ Duplex tại TECHPORT CITY của chúng tôi có thể dùng để làm văn phòng và các tầng trên có thể dùng để ở. Điều này thực sự phù hợp với khái niệm “Thành gia” và “Lập nghiệp” đồng hành cùng mọi người trong giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời mình.

Kim cương Kim Lý, triết lý thiết kế của nó, bám sát xu hướng thời trang, đặc biệt là chiếc vòng độc quyền của ông, đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các cặp vợ chồng trẻ và nó đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trên mạng. Mang ý nghĩa tượng trưng “tình yêu quý hơn vàng không bao giờ rời xa” và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hơn cả.

Vàng bạc đá quý Kim Lý, có triết lý thiết kế bám sát với xu hướng thời trang, đặc biệt là chiếc vòng tay độc quyền tại đây đã trở thành sự lựa không thể tốt hơn cho các cặp vợ chồng trẻ và đã trở thành một trào lưu trên mạng xã hội TikTok. Mang ý nghĩa tượng trưng “Tình yêu lâu bền như vòng vàng, không bao giờ rời xa” đã được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

CUỘC SỐNG VẪN ĐANG TIẾP DIỄN VÀ ĐẦU TRANH KHÔNG NGỪNG NGHỈ!

Đối với những người có ước mơ làm việc chăm chỉ, hãy chạm vào viên kim cương không thể phá hủy này khi bạn mệt mỏi. Đừng để ước mơ không thể phá hủy của bạn dễ dàng tan vỡ. Khi bạn bối rối, hãy nhìn quanh dự án TECHPORT CITY hoàn hảo này. Đừng để ước mơ hoàn hảo của bạn chết đi. Khi bạn đang thất vọng, hãy cảm nhận mọi thứ xung quanh trong tầm tay, và đừng để những ước mơ của mình bay xa.

Techport City và Kim Lý sẽ luôn đồng hành cùng bạn.!

Compare Listings