Your search results

CHƯƠNG TRÌNH KICK-OFF SALE TRỰC TUYẾN “MUA NHÀ HÔM NAY – QUÀ TẶNG TRAO TAY”

Viết bởi Địa Ốc Chánh Phong on Tháng Mười Một 2, 2021
0

 

“Hoàn cảnh thuận lợi luôn chứa đựng những yếu tố nguy hiểm. Hoàn cảnh khó khăn luôn giúp ta vững vàng hơn”

Bằng tiềm lực vững vàng, nỗ lực không ngừng và sự chung sức đồng lòng vì một mục tiêu chung của những cộng sự tuyệt vời; Công Ty TNHH Địa Ốc Chánh Phong đã thành công vượt qua vô số thử thách trong bối cảnh “ai ở đâu ở yên đó”.

CHƯƠNG TRÌNH KICK-OFF SALE TRỰC TUYẾN

“MUA NHÀ HÔM NAY – QUÀ TẶNG TRAO TAY”

CHƯƠNG TRÌNH KICK-OFF SALE TRỰC TUYẾN “MUA NHÀ HÔM NAY – QUÀ TẶNG TRAO TAY” được Chánh Phong tổ chức bằng tâm huyết và sự quan tâm sâu sắc nhằm tri ân những khách hàng cũ và mới ,Quý đối tác và các Đại lý liên kết đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của Chánh Phong nói chung, Dự án Techport City nói riêng.

 

Với ý nghĩa mang đến những phần quà cực sốc dành cho khách hàng hoàn thành giao dịch, đây hứa hẹn còn là sự kiện KICK-OFF SALE đặc biệt nhất từ trước nay mang giá trị hun đúc tinh thần, ý chí “chiến đấu” của các “chiến binh” Công ty Đại Lý F1, F2 sẵn sàng tăng tốc về đích trong giai đoạn “bình thường mới”, cũng như tại thời điểm “vàng” của ngành bất động sản trong những tháng cuối năm 2021.

 


SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT KICK-OFF SALE TRỰC TUYẾN

“MUA NHÀ HÔM NAY – QUÀ TẶNG TRAO TAY”

Thời gian: Từ ngày 00H00 08/11/2021 – 23H59 18/11/2021
Đơn vị tổ chức: Công Ty TNHH Địa Ốc Chánh Phong.
Bật mí bí mật dành cho những ai đang quan tâm đến sự kiện KICK-OFF SALE lần này đó là sẽ có vô số điều bất ngờ chỉ có tại “MUA NHÀ HÔM NAY – QUÀ TẶNG TRAO TAY”, đặc biệt là những phần thưởng hiện kim trao tận tay, ngại gì không tham gia.
—–
TECHPORT CITY: Kiến tạo tương lai

Compare Listings