Your search results

ĐỊA ỐC CHÁNH PHONG CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH MIDEA CONSUMER ELECTRIC APPLIANCE VIỆT NAM GIA NHẬP VÀO TECHPORT CITY

Viết bởi Địa Ốc Chánh Phong on Tháng Sáu 6, 2021
0

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH MIDEA CONSUMER ELECTRIC APPLIANCE VIỆT NAM GIA NHẬP VÀO TECHPORT CITY

“Hóa ra cuộc sống có thể tươi đẹp hơn” là câu khẩu hiệu đã được sử dụng trong cuộc sống của mọi người trong suốt 52 năm qua đến từ Tập đoàn MIDEA với tổng doanh thu năm 2020 là 285,7 tỷ RMB. Năm 2020, Tập đoàn MIDEA xếp ở vị trí thứ 307 trong Top 500 doanh nghiệp trên thế giới (Dựa trên công bố bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu Fortune Global 500 với giá trị thị trường là 665,7 tỷ USD, đứng đầu trong ngành thiết bị gia dụng của Trung Quốc.

Đó là một đế chế kinh doanh, với sứ mệnh của Công ty trong suốt 52 năm là kết nối mọi người và vạn vật, khai sáng thế giới tươi đẹp.MIDEA đã chọn bước vào TECHPORT CITY trong thời kỳ suy thoái đại dịch toàn cầu, với nguyện vọng cùng TECHPORT CITY hoàn thành sứ mệnh chung.

Điều gì đã thu hút công ty nằm trong danh sách Fortune 500 này đến thành lập liên minh cùng TECHPORT CITY? Điều gì đã thúc đẩy cho mối duyên trời định của cả hai  doanh nghiệp? Sự đồng thuận nào đã khiến hai gã khổng lồ kinh doanh này hợp lực?

Tầm nhìn của Tập đoàn MIDEA – Công nghệ hoàn hảo, cuộc sống hoàn hảo

Hiện nay là thời đại công nghệ cao phát triển như vũ bão, công nghệ cao mang lại cho chúng ta hiệu quả, sự tiện lợi và thoải mái nhưng cũng tiềm ẩn một số nguy cơ nguy hiểm. Công nghệ cao phát triển mạnh mẽ cũng là một con dao hai lưỡi, dùng cho việc thiện thì sẽ làm đẹp cho con người, còn dùng vào việc ác thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của ngon người.MIDEA thực hiện tất cả các nghiên cứu và phát triển công nghệ cao để phục vụ cho những việc làm tốt, nhằm mang đến cho mọi người một cuộc sống tươi đẹp, an toàn và không cần phải lo lắng nhất. MIDEA là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cao, sử dụng các kỹ năng công nghệ cao đến mức tối đa để phục vụ cho cuộc sống của mọi người, khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

Còn TECHPORT CITY là dự án được xây dựng bằng công nghệ kết cấu thép tiên tiến nhất, kết cấu ổn định, chắc chắn và có thể chịu được động đất ở cường độ 8 độ Richter. Kính cường lực màu xanh bên ngoài có khả năng chống tia cực tím. Điều này đặc biệt quan trọng ở Việt Nam – một quốc gia gần xích đạo. TECHPORT CITY cũng được trang bị công nghệ phòng cháy chữa cháy tiên tiến quốc tế, có các kênh thoát hiểm độc quyền và lớp cứu hộ khẩn cấp.

Liên minh giữa TECHPORT CITY và MIDEA sẽ tận dụng tối đa công nghệ cao để tạo ra một cuộc sống an toàn, vô lo và tươi đẹp cho mọi người.

Các giá trị của công ty MIDEA – nhận thức về tương lai

MIDEA luôn tin tưởng chắc chắn rằng tương lai có thể được mong đợi. MIDEA Group luôn đầy tham vọng, đi trước đón đầu, khoan dung và hợp tác, cũng như cải cách và đổi mới. Họ có hoài bão cao cả ngất trời, có tinh thần phấn đấu, dám nghĩ dám làm, có chí hướng, chung sức và đồng thời có mô hình kinh doanh không ngừng đổi mới. Vì vậy, họ tất nhiên sẽ có dũng khí hơn người để biết trước tương lai.

TECHPORT CITY của chúng tôi đi đầu tại thị trường Việt Nam, đã phát kiến ra một căn hộ Duplex hiếm có trên thị trường Việt Nam, là một biện pháp hoàn hảo cho sự hòa quyện giữa công việc và cuộc sống. Nó được trang bị bể bơi, phòng tập gym và nhiều tiện ích hỗ trợ khác dẫn đầu xu hướng bất động sản.

Sự kết hợp giữa TECHPORT CITY và MIDEA dựa trên tầm nhìn phi thường về tương lai và khả năng dẫn đầu xu hướng về mọi mặt.

Bốn chiến lược của MIDEA : dẫn đầu về công nghệ, trí tuệ kỹ thuật số, người dùng trực tiếp, đột phá toàn cầu

MIDEA a sẽ xây dựng lợi thế về quy mô trong R&D, tăng cường bố trí và đầu tư vào các công nghệ cốt lõi và tiên tiến, thông qua số hóa toàn diện và trí tuệ toàn diện, nâng cao hiệu quả nội bộ và nắm bắt nhu cầu của người dùng, tiếp xúc và tương tác trực tiếp với người dùng, định hình lại các dịch vụ sản phẩm và mô hình kinh doanh và các lĩnh vực tìm kiếm đột phá trong các khía cạnh như thị trường, kênh và mô hình kinh doanh để phục vụ người dùng toàn cầu.

Còn cảng TECHPORT CITY của chúng tôi, một công ty đa quốc gia có đăng ký tại Singapore mang dòng máu Trung Quốc, luôn mang công nghệ phát triển bất động sản mới nhất đến chiến trường của chúng tôi, luôn kế thừa sứ mệnh của công ty là “để mọi người sở hữu nhà của họ”, và luôn cam kết để giải quyết các vấn đề của người dân. Điểm nhức nhối cơ bản của việc nâng cao chất lượng cuộc sống và cả những khó khăn của các nhà phân phối lớn.

Sự đồng thuận giữa TECHPORT CITY và MIDEA là chiến lược tiếp thị, định hướng phát triển và bố trí chiến lược của chúng tôi đều bảo vệ ước mơ của nhân loại và cho phép họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hôm nay, TECHPORT CITY và MIDEA sẽ đi đến chiến trường mới “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, và chiến đấu bên nhau. Lấy “hộ tống những giấc mơ” làm giao ước và “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” làm định hướng chiến lược, vượt qua tất cả những kháng cự để theo đuổi ước mơ cùng mang lại lợi ích cho nhân loại.

Compare Listings