Your search results

Địa ốc Chánh Phong | Thực hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp lớn và tích cực thực hiện vai trò phòng chống dịch bệnh, cứu trợ thiên tai

Viết bởi Địa Ốc Chánh Phong on Tháng Chín 11, 2021
0

Chống dịch là nghĩa vụ, cứu trợ là trách nhiệm

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng tại Việt Nam, công ty địa ốc Chánh Phong đã tích cực hưởng ứng chính sách cách ly của Chính phủ, kể từ ngày 31/5 toàn bộ nhân viên của công ty đã đình chỉ công tác để cách ly cho đến ngày hôm nay. Lãnh đạo cấp cao của Công ty đã nhanh chóng hành động, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh, cứu trợ thiên tai, nhiều lần quyên góp vật tư phòng chống dịch.

TRẢ LẠI CHO XÃ HỘI

Công tác cứu trợ, quyên góp vẫn luôn đang tiến hành

Vào tháng 12 năm 2020, lũ lụt xảy ra tại miền Trung Việt Nam, công ty Chánh Phong và địa ốc Lê Minh đã chung tay cùng Bình Dương 24H quyên góp hàng tỷ đồng vật tư cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Vào ngày 18 tháng 04 năm 2021, công ty Chánh Phong và địa ốc Lê Minh, thông qua Hiệp hội bảo trợ người tật và trẻ em mồ côi tại Việt Nam, những chiếc xe đạp và học bổng đã được trao tặng cho người tàn tật và trẻ mồ côi tại tỉnh Quảng Bình.

Theo bà Lê – Tổng giám đốc công ty Lê Minh giới thiệu, địa ốc Chánh Phong và công ty Lê Minh vẫn sẽ tiếp tục quyên góp vật tư và học bổng cho 30 đứa trẻ mồ côi này vào hàng năm, chương trình này sẽ tiếp tục cho đến khi các em đủ 18 tuổi.

Đây là lần thứ 4 công ty Lê Minh tổ chức hoạt động từ thiện tại tỉnh Quảng Bình, với tổng kinh phí lên đến gần 1 tỷ Việt Nam đồng, góp phần giúp trẻ em mồ côi giảm bớt khó khan, cố gắng học tập, có ích đóng góp cho đời sống xã hội.

CẢNH BÁO VANG LÊN, NHANH CHÓNG HÀNH ĐỘNG

Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh “Tường đồng, vách sắt”

Trách nhiệm như núi, dịch bệnh chính là mệnh lệnh. Kể từ khi cuộc chiến tự phòng chống dịch bệnh bắt đầu, công ty Chánh Phong đã khắc phục những khó khan trong việc cung cấp các thiết bị bảo hộ, đặt mua trên nhiều kênh những vật tư chống dịch, đồ cứu trợ quyên góp cho Chính phủ, xây dựng rào chắn bảo vệ thiết thực đáng tin cậy cho nhân viên phòng chống dịch bệnh.

Ngày 28 tháng 7, địa ốc Chánh Phong – Lê Minh đã trao tặng 30.000 cái khẩu trang y tế, 1.000 bộ quần áo bảo hộ, 1.000 cái kính bảo hộ cho các nhân viên tuyến đầu của chính phủ thành phố Thủ Dầu Một để phòng chống dịch bệnh.

Ngày 29 tháng 07, công ty Chánh Phong – Lê Minh đã quyên góp 600 triệu đồng trang thiết bị y tế cho Chính phủ.

Vào ngày 1 tháng 8, bà Lê -tổng giám đốc của công ty Chánh Phong – Lê Minh, đã lãnh đạo các nhân viên của công ty quyên góp vật dụng sinh hoạt cho những người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Kênh truyền thông chính thức của chính phủ đã đưa tin về những việc làm từ thiện của công ty Chánh Phong – Lê Minh👇  http://truyenhinh.baobinhduong.vn/video/xem-video/nghia-tinh-nguoi-xu-quang-6178.html

Vào ngày 10 tháng 8, một lô vật tư chống dịch đã được mua và ngay lập tức quyên góp cho các chính quyền địa phương có nhu cầu.

Ngày 17 tháng 8, những vật dụng bảo hộ như khẩu trang, quần áo bảo hộ, kính bảo hộ được mua lần lượt và chuyển đến, tiếp tục được quyên góp cho chính quyền các địa phương có dịch bệnh nghiêm trọng.

Vào ngày 18 tháng 8, hai chiếc xe cấp cứu đã được mua và ngay lập tức được trao tặng cho các bệnh viện có nguồn lực khan hiếm.

Vào ngày 22 tháng 8, virus vô tình, người có tình. Chủ tịch Lê, thay mặt cho “TECHPORT CITY BÌNH DƯƠNG” quyên góp vật phẩm cho những người gặp khó khan trong xã hội.

Ngày 23/8, tình hình dịch bệnh ở Bình Dương vô cùng nghiêm trọng, bà Lê – Tổng giám đốc Công ty Chánh Phong – Lê Minh, kiên trì vì dịch bệnh mà chạy đi mua vật tư phòng chống dịch và làm hết sức mình để giúp chính phủ vượt qua cơn nguy kịch này.

“Một phương gặp khó, bát phương viện trợ. Kể từ khi bùng phát dịch bệnh, với tư cách là một thành viên của Việt Nam, các bước của Tập đoàn Chánh Phong trong việc chống lại dịch bệnh và bảo vệ dân chưa bao giờ dừng! Các nhân viên y tế đang chiến đấu ở tiền tuyến, chúng tôi cũng phải góp sức của mình!” Công ty Chánh Phong vẫn luôn đóng góp cho xã hội, những hành động phòng chống dịch bệnh này là minh chứng tốt nhất của Công ty Chánh Phong đối với chính phủ và người dân”

 

 

Compare Listings