Your search results

DỰ ÁN TECHPORT CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG TỈNH BÌNH DƯƠNG TRONG TÌNH HÌNH DỊCH COVID19

Viết bởi Địa Ốc Chánh Phong on Tháng Bảy 28, 2021
0

Thời gian qua cả nước Việt Nam nói chung, TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương nói riêng đã chịu nhiều thiệt hại về nền kinh tế cũng như sức khoẻ của cộng đồng do đại dịch Covid19 diễn biến phức tạp. 

Cho tới tháng 4 năm 2021, thành công chống đại dịch Covid-19 được coi là một ký tích đáng tự hào được thế giới nể trọng. Thế nhưng từ khi chủng Delta tràn vào, Việt Nam đã từng bước phải trải nghiệm những gì mà các quốc gia khác đã phải trải qua về cả tốc độ lây nhiễm và mức độ tàn khốc của nó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dịch bệnh Covid19 đã và đang tác động tiêu cực đến nền kinh tế của toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Kết qủa khảo sát đánh giá cho thấy 87,2% doanh nghiệp chịu tác động tiêu cực bởi dịch bệnh, chỉ có 11% không ảnh hưởng gì và gần 2% vẫn kinh doanh tốt. Trong số 8633 doanh nghiệp tư nhân trong nước tham gia khảo sát, lĩnh vực chịu ảnh hưởng lớn nhất là may mặc (97%), thông tin truyền thông (96%), thiết bị điện (94%)…Do ảnh hưởng của dịch Covid19, 35% doanh nghiệp trong nước, 22% doanh nghiệp FDI cho biết phải sa thải lao động do tình hình kinh doanh suy giảm. Số lao động buộc phải nghỉ việc xấp xỉ 30% tổng số lao động làm việc tại doanh nghiệp.

Nhận thấy tình hình của cả nước đang khó khăn, dự án TECHPORT CITY cũng muốn góp một phần nhỏ của mình để chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19. Rất vinh dự được thay mặt mọi người quyên góp được 30.000 khẩu trang đồng hành khi dịch Covid mới bùng phát. Đến khi dịch bệnh phát triển ngày càng phức tạp, đại diện dự án TECHPORT CITY đã thay mặt dự án, công ty trực thuộc ủng hộ khu cách ly phường Tân Hiệp 1000kg gạo, 10.000 khẩu trang y tế, 100 mặt nạ y tế, tổng giá trị 23.000.000 đồng.

Vốn dĩ TECHPORT CITY ra đời vì cộng đồng, và mong muốn cộng đồng, mọi người có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nên khi thấy cộng đồng đang hứng chịu những thiệt hại do đại dịch gây nên, bên phía dự án chúng tôi cũng mong muốn góp được một phần nhỏ để chung tay góp sức giúp cộng đồng vượt qua được đại dịch lần này.

Thật vinh hạnh khi được nhận phản hồi tích cực từ Chính quyền, các cấp lãnh đạo. Chủ tịch tỉnh Bình Dương đã gửi thư cảm ơn đến chủ đầu tư dự án TECHPORT CITY về việc có những hành động tốt đẹp cứu giúp xã hội trong thời gian dịch bệnh.

 

Compare Listings