Your search results

Giới Thiệu

CHÁNH PHONG, XUẤT HIỆN ĐỂ THAY ĐỔI

Trong cái nắng ấm của tháng 3, bầu trời trong sáng. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý công ty đối tác, Công ty Chánh Phong đã có một buổi lễ khởi động dự án Techport City tại khách sạn Becamex Bình Dương thành công tốt đẹp, hiện trường buổi lễ diễn ra trong không khí đầy sự phấn khởi.

Tại buổi lễ khởi động, chúng tôi đã nghe thấy rất nhiều tiếng lòng của Quý công ty đối tác: thị trường bất động sản, cũng như ngành môi giới bất động sản có sôi nổi, nhưng vẫn tồn tại một số góc khuất, và người môi giới có nhiều nỗi khổ tâm.

Là người làm môi giới lâu năm Quý đối tác chắc hẳn đã biết nhiều khoản phí môi giới thường bị kéo dài và chia ra nhiều lần thanh toán, thậm chí có khoản gần 2 năm vẫn chưa thanh toán đủ đến Quý đối tác, hay thậm chí có hiện tượng đã quyết toán phí môi giới cũng bị đòi lại.

Bắt đầu từ năm 2018 Chánh Phong đã bắt đầu hoạt động sâu rộng tại thị trường TP Hồ Chí Minh, 3 Năm vừa qua chúng tôi quá thấu hiểu nỗi đau của thị trường, chúng tôi ý thức được hiện trạng không công bằng trên phải có người đứng ra thay đổi.

Nguồn nhân lực môi giới Bất động sản có tính luân chuyển cao, khối lượng công việc nặng, tất cả đều thấy điều đó, những công ty môi giới vì sự ổn định và cuộc sống của anh em môi giới đã nỗ lực rất nhiều, hy sinh rất nhiều, chúng ta có thể nói với ai đây? Các điều khoản của hợp đồng hợp tác là do mình ký, tiền lương và quyền lợi của anh em môi giới vẫn phải bảo vệ. Trừ phi không còn làm trong lĩnh vực này nữa, không thì vẫn phải đối diện với những hiện trạng này, những nỗi khổ, những bất công, vẫn phải tiếp tục cắn răng chịu đựng, chấp nhận hiện trạng và thuận theo sự tuần hoàn ấy.

Bên cạnh đó chúng ta cũng biết được: với tâm thái chịu đựng như trên thì những người ra quyết định từ các công ty chủ đầu tư sẽ xem đây là điều hợp lý, họ cho rằng đây chính là văn hóa kinh doanh bất động sản phù hợp với thị trường Việt Nam, việc thanh toán phí môi giới thành nhiều lần và kéo dài cho các công ty môi giới là điều phù hợp. Những điều này tưởng chừng như rất đỗi bình thường, nhưng đối với những người làm công tác môi giới bất động sản thì thật sự là “ Bất Công

Ngày hôm nay, Chánh Phong với vai trò là một chủ đầu tư bất động sản, Chúng tôi không dám nói những điều các chủ đầu tư khác làm là không đúng, thực sự Chánh Phong vẫn có thể tiếp tục con đường của các Chủ đầu tư khác đã làm. Chỉ là “ Điều mình không muốn, thì đừng tặng cho người khác”. Đối với một thị trường bất động sản “ chưa khỏe mạnh” như Việt Nam, rất cần thiết phải có một tiếng nói. Đó chính là sự tôn trọng đối với người người làm Môi giới. Chúng ta phải dành cho các bạn trẻ đến từ các khắp mọi miền Tổ Quốc một sự tôn trọng, và mong xã hội này sẽ cho các bạn ấy một cách nhìn khác hơn, ấm áp hơn, Phải có một sự công bằng đối với tất cả những bên trong chuỗi giá trị bất động sản. Riêng chúng tôi phải trở thành một doanh nghiệp bất động sản “có tình cảm”, bởi vì chúng tôi đã từng là một công ty môi giới, “CHÚNG TÔI HIỂU BẠN”.

CHÁNH PHONG XUẤT HIỆN ĐỂ THAY ĐỔI. Chúng tôi quyết chí phải thay đổi những điều điều bất công trên, bắt đầu một trang mới, chúng tôi muốn tất cả Quý đối tác công ty môi giới nhận được sự công nhận của xã hội. Về việc phí môi giới, chúng tôi khẳng định: Khách hàng thanh toán đợt 1, lập tức thanh toán, và chỉ thanh toán tất cả trong 1 lần, không đòi về. Xin mời Tất cả Qúy đối tác giám sát, đồng tâm hiệp lực cùng thắng WIN – WIN

Chúng tôi kiên định: tuy đây chỉ mới là một đốm lửa nhỏ, chỉ cần có đủ không khí thời gian thì chắc chắn sẽ bùng cháy. Và đây cũng chỉ là một phần giá trị quan của Chánh Phong về ngành nghề môi giới bất động sản. Cuối cùng gửi lời chúc đến Quý đối tác Năm mới thành công mỹ mãn. 

Compare Listings