Your search results

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA DỰ ÁN TECHPORT CITY VÀ CÔNG TY TNHH MINISO VIỆT NAM

Viết bởi Địa Ốc Chánh Phong on Tháng Năm 20, 2021
0

TECHPORT CITY cam kết xây dựng Khu trung tâm Bình Dương với tâm niệm “chắp cánh ước mơ”. Một khu kinh doanh hiện đại tích hợp ba khu phố thương mại nổi tiếng Châu Á là Khu Thương mại Tự do Thượng Hải, Tokyo Midtown và Công viên Khoa học và Công nghệ Singapore. Hôm nay, TECHPORT CITY sẽ đón nhận những người đồng đội đầu tiên sẵn sàng sát cánh để bảo vệ ước mơ của những người xây dựng ước mơ – MINISO.

MINISO, một công ty niêm yết chứng khoán nổi tiếng của Mỹ, đang cưỡi trên con tàu tuần dương với sứ mệnh “giúp mọi người tiêu dùng dễ dàng tận hưởng cuộc sống chất lượng cao” trong làn sóng của thời kỳ hoàng kim của Internet, mang đến một phong cách sống “không lo về giá”. Hôm nay, chiếc tàu tuần dương này đã đến và thả neo tại dự án TECHPORT CITY  của chúng ta.

 

THIÊN THỜI

Mọi người trên thế giới này đều có cho mình một trái tim khởi nghiệp. Cho dù đó là để hiện thực hóa ước mơ giàu có và tự do hay để phản ánh giá trị của bản thân mình, mọi người đều đang “chạy” cho ước mơ của họ.

Những người trẻ hiện nay họ đang đứng trên đỉnh cao của sự phát triển Internet, nhưng họ vẫn dậm chân tại chỗ. Tại sao? Vì họ hoang mang không tìm được hướng đi, tâm lý e ngại, vì cách khởi nghiệp truyền thống quá tốn kém, vì đơn phương độc mã nên họ thường cảm thấy lạc lõng.

TECHPORT CITY – một vườn ươm doanh nghiệp , liên kết chia sẻ nguồn lực của gần 2.000 công ty trong của tất cả các dự án, giúp những người đang gặp khó khăn thực hiện ước mơ khởi nghiệp “một máy tính, một điện thoại di động”. Các công ty đăng ký vào TECHPORT CITY cũng được hưởng Chính sách miễn thuế của Chính phủ trong hai năm và giảm thuế bốn năm (nghĩa là các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh tại TECHPORT CITY sẽ được miễn thuế trong hai năm đầu và 50% trong bốn năm sau). Gia súc thường đi theo bầy còn thú săn mồi thì thường là những kẻ đơn độc. Doanh nhân cô đơn để xóa tan nỗi khổ của vô số người xây dựng ước mơ một mình chiến đấu, TECHPORT CITY đã chung tay với MINISO để giải quyết triệt để những vướng mắc của vô số những người xây dựng ước mơ không có nơi nào để tiêu thụ trong bán kính 10 km.

MINISO quản lý tất cả các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân, chẳng hạn như đồ nội thất gia đình, cửa hàng bách hóa, sức khỏe và sắc đẹp, phụ kiện thời trang, phụ kiện kỹ thuật số, thực phẩm, v.v. để tất cả những người đang gặp khó khăn trong việc xây dựng ước mơ trong TECHPORT CITY sẽ không còn cô đơn và lo lắng về tương lai, không còn phải lo lắng trước sau, không còn phải lo về bữa ăn, chỗ ở, không cần phải lái xe hàng chục km để được giải trí.

ĐỊA LỢI

TECHPORT CITY nằm trên hai trục giao thông chính của khu công nghiệp Nam Tân Uyên là đường D5 và N2, là pháo đài trung tâm ở khu vực trung tâm nhất  cách trường cấp 1, cấp 2 và cơ sở y tế xung quanh chỉ 20 phút lái xe. Nhìn bao quát toàn bộ Khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Trong bán kính 10 km, chỉ có TECHPORT CITY mới có thể thành lập công ty, chỉ TECHPORT CITY mới có thể chấp nhận các thương hiệu quốc tế và chỉ có TECHPORT CITY  mới có thể mang sứ mệnh “phục vụ ước mơ”.  Sự gia nhập của MINISO giúp hoàn thiện thêm tâm niệm niệm “Hộ tống cho những ước mơ” của TECHPORT CITY . Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, MINISO đã thiết lập mạng lưới bán lẻ gồm 4.514 cửa hàng trên toàn thế giới và có trụ sở tại gần 90 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada, Nga, Úc và Đức. Với các tính năng giá trị cao, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí, MINISO đã trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng trong lĩnh vực tiêu dùng nhu yếu phẩm hàng ngày. Ngày nay, MINISO đã nở rộ ở khắp mọi nơi trên thị trường Việt Nam, với 47 chi nhánh đã được mở trên toàn thị trường Việt Nam. Hôm nay, cửa hàng MINISO bắt tay hợp tác với TECHPORT CITY có thể so sánh bằng với những cửa hàng hàng đầu ở Vương Phủ Tỉnh Bắc Kinh. MINISO sắp viết một chương mới trong TECHPORT CITY.

NHÂN HOÀ

Ý nghĩa cuối cùng của sự tồn tại của khu thương mại là tập hợp được nhiều người,  TECHPORT CITY của chúng tôi luôn được hưởng chiết khấu học thức do chính phủ hỗ trợ (nghĩa là bất kỳ ai mua căn hộ TECHPORT CITY đều có thể được chiết khấu 3% với bằng tiến sĩ, chiết khấu 2% cho bằng thạc sĩ và bằng đại học được chiết khấu 1%) TECHPORT CITY luôn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ nhằm thu hút một lượng lớn nhân tài xây dựng, đóng góp vào chiến lược phát triển bền vững của chính phủ Việt Nam.

Sự tập hợp của các nhân tài chắc chắn sẽ tạo ra những nhu cầu khắt khe về thức ăn, quần áo, nhà ở và phương tiện đi lại. Trong những năm gần đây, MINISO đã tuân thủ ý định ban đầu của thương hiệu: giải phóng áp lực của giới trẻ hiện tại, để họ có thể làm được nhiều hơn dễ dàng tận hưởng một cuộc sống chất lượng. Với ba định vị thương hiệu “chất lượng cao và giá cả thấp”, “niềm vui” và “bất cứ điều gì bạn muốn”, nó kế thừa phong cách sống “sống tốt không có giá cả” và được người dân vô cùng yêu thích. Ý định ban đầu của thương hiệu trùng với khái niệm “Hộ tống ước mơ” của dự án TECHPORT CITY của chúng tôi,  MINISO cùng TECHPORT CITY sẽ giúp mọi người trẻ đang nỗ lực vì ước mơ của mình.

THÀNH TỰU

Kể từ khi thành lập, MINISO đã liên tiếp hợp tác với các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như HelloKitty, Bare Bear, Pink Panther, Sesame Street, Palace Culture, Marvel, Mickey Minnie, Coca-Cola,… và cho ra đời hàng loạt sản phẩm đồng thương hiệu được giới trẻ yêu thích. Về thiết kế, MINISO đã thành lập viện nghiên cứu thiết kế, ký hợp đồng với đội ngũ thiết kế viên nổi tiếng ở Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và các quốc gia khác để liên tục ươm mầm những sản phẩm sau này. Miniso đã nhiều lần giành được giải thưởng Red Dot Design Award và các giải thưởng thiết kế quốc tế khác. MINISO đã thực hiện nghiên cứu thị trường và cam kết giới thiệu những sản phẩm phù hợp với giới trẻ tại thị trường Việt Nam hiện đại cùng với TECHPORT CITY , đồng thời giới thiệu thêm nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến và yêu thích.

VĂN HOÁ

MINISO theo đuổi triết lý sống về sự đơn giản, tự nhiên và sang trọng tinh tế, đồng thời thiết kế và sản xuất các sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”. Đồng thời khi phát triển sản phẩm, chúng tôi tính đến các vấn đề liên quan đến tài nguyên trái đất, môi trường, tái chế,… để thực sự trở về với thiên nhiên và khôi phục lại bản chất của sản phẩm. Cùng TECHPORT CITY , chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chắp cánh ước mơ một cách nguyên sơ nhất.

Sóng dài gió xa, buồm căng thẳng ra khơi. Việc MINISO tiến vào TECHPORT CITY lần này, kết hợp với thiên thời, địa lợi và nhân hoà, dựa trên thành tựu hiện có, được dẫn dắt bởi văn hóa doanh nghiệp và được thúc đẩy bởi khái niệm “hộ tống những giấc mơ” đã đạt được sự đồng thuận. Nó chắc chắn sẽ giúp xây dựng trung tâm Bình Dương.

                                       MINISO và TECHPORT CITY cùng hộ tống những giấc mơ.

Compare Listings