Techport City Kiến Tạo Tương Lai

19,000,000 /m2
Favorite
Your search results

Overview

  • Updated On:
  • Tháng Mười 22, 2021

Techport City là tòa nhà văn phòng tạo lạc tại khu công nghiệp nam Tân Uyên, có hai mặt tiền là đường D5 và N2 đều là tuyến đường chính đi vào khu công nghiệp Nam Tân Uyên, tổng diện tích dự án là 2.4Ha, giai đoạn 1 là 6400 mét vuông, gồm Officetel, Co – working space, cùng nhiều tịch ích của một tòa nhà văn phòng đẳng cấp. Là quần thể thương mại dịch vụ đầu tiên tại khu vực Tân Uyên Bình Dương

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Xung quanh Techport City là các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, có sẵn nguồn khách hàng doanh nghiệp. Với phương châm cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn hảo, hứa hẹn sẽ cùng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đại Lộ Bình Dương tuyến đường huyết mạch kết nối giao thương, đã dẫn động rất nhiều doanh nghiệp top 500 fortuner phát triển tại Việt Nam, có hơn 100 doanh nghiệp sản xuất chế tạo đến với Tân Uyên, tạo nên một khu vực đầy cuốn hút là một trung tâm liền kề với trung tâm tài chính Việt Nam – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Techport City nằm trên mặt tiền đường D5, nằm gần tuyến đường đại lộ Bình Dương, kế thừa những nguồn tài nguyên phong phú, trong tương lại trực tiếp cung cấp những tiện ích cho các doanh nghiệp top 500 fortuner nằm trên Đại Lộ Bình Dương.

Techport City là hạt nhân của khu công nghiệp Nam Tân Uyên, xung quanh có doanh nghiệp công nghệ cao, cùng lượng lớn các chuyên gia quốc tế đến sinh sống và làm việc tại đây. Ngoài ra với sự phát triển của Bình Dương, cần rất nhiều nguồn nhân lực, có hơn 1 triệu lượt lao động đến làm việc và sinh sống tại đây, tạo nên lực đẩy vô cùng to lớn cho bất động sản thương mại trong tương lai.

Techport City cộng hưởng nguồn tài chuyên trên làm cho dự án càng thêm xuất chúng, giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán văn phòng làm việc.

GIAO THÔNG

Techport City nằm trên tuyến đường D5 và D2 là vị trí trung tâm của khu công nghiệp Nam Tân Uyên nói riêng và huyện Tân Uyên nói chung, chỉ 15 phút đến Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, 50 phút đến Trung Tâm Phía Đông Hồ Chí Minh, 40 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất, 30 phút đến Trung tâm Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, giúp doanh nghiệp kết nối thuận tiện giao thương.

 

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN

Cảnh quan xanh của dự án chiếm đến 62%, các giai đoạn sau sẽ có 3000 mét vuông (vườn trung tâm), vườn nhiệt đới ngang 25m, tạo nên một Office xanh đúng nghĩa. Giúp doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt, phát huy tính sáng tạo tối đa.

Diện tích lớn kính, giúp ánh sáng nhiều hơn, ngoại quan tòa nhà trông đẳng cấp hơn xứng tầm là Landmark của Tân Uyên.

Với hơn 600 mét vuông sảnh tiếp đón, tạo nên hình ảnh ấn tượng cho khách thăm, và là nơi tiếp đón lý tưởng cho các doanh nghiệp đặt tại Techport City.

Hơn 2000 chỗ dừng xe giải quyết việc đậu xe một cách chu đáo. Khối thương mại tầng trệt sẽ thỏa mãn đầy đủ nhu cầu thường nhật của quý doanh nghiệp tại đây.

6 HẠNG MỤC PHỤC VỤ CHO DOANH NGHIỆP

Techport City cung cấp 6 hạng mục phục vụ cho doanh nghiệp nơi đây.

Vì sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ all in one, giúp doanh nghiệp phát triển thần tốc như sau:

  • Huy động vốn
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ marketing
  • Hỗ trợ thông tin
  • Hỗ trợ nguồn nhân lực
  • Hỗ trợ quản lý thông tin

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Theo sự hướng dẫn của Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, các doanh nghiệp về tài chính, khoa học kỹ thuật, phần mềm, cùng các lĩnh vực công nghệ cao, sẽ được trợ giá, giảm thuế, cùng các ưu đãi khác đến từ chính sách hỗ trợ của nhà nước.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ

Techport City cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ quản lý như khách sạn chuẩn 5 sao, chúng tôi lựa chọn Savill đơn vị quản lý vận hành tòa nhà tốt nhất Việt Nam, giúp doanh nghiệp có được một hậu phương vững chắc.

Phục vụ chuẩn khách sạn 5 sao: dịch vụ 24/7 cung cấp thông tin, đặt hẹn, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ theo mong muốn của Quý khách

Quản lý thông minh: Hệ thống Smart Office

Tiện ích phục vụ thương mại: Căn tin nhân viên, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi 24/7, phòng Gym, cùng nhiều tiện ích khác.

Phục vụ doanh nghiệp AIO: chúng tôi có hỗ trợ doanh nghiệp gọi vốn, cung ứng nguồn nhân lực, đại lý thuế, và tất cả các phục vụ đáp ứng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời có hỗ trợ lễ tân, đặt vé công tác, và các dịch vụ in ấn,…

Country: Việt Nam
Open In Google Maps
Property Id : 18823
Price: 19,000,000 /m2
Other Features
Công Viên
Gym
Hồ bơi
Internet
Shopping

Bất Động Sản Tương Tự

Bán

Căn Hộ TechPort City Bình Dương

19,000,000 /m2
Tổng quan dự án Quy mô: 6,400 m2 Diện tích tòa nhà: 2,420 m2 Diện tích cảnh quan: 3,980 m2 [xem]
Tổng quan dự án Quy mô: 6,400 m2 Diện tích tòa nhà: 2,420 m2 Diện tích cảnh quan: 3,980 m2 Số tầng : 12 tầng + 2 hầ [xem]
Dương

AnHome – Nhà không cần quá lớn, miễn l...

1,190,000,000 /căn
Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập… Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thu [xem]
Những ánh đèn rực rỡ, phố xá tấp nập… Có rất nhiều con người đã kiến tạo nên thành phố Thuận An nhưng ngay từ đầu h [xem]
Dương

Compare Listings

Dương