Your search results

Singapore Merlion Realestate Capital Mr. Yang Yang Hu:CHẮP CÁNH GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

Viết bởi Địa Ốc Chánh Phong on Tháng Năm 17, 2021
0

Vào tháng 5 năm 2021, ông Hu Yangyang, chủ tịch của Merlion Realestate Capital, công ty mẹ của Địa ốc Chánh Phong, đã có một bài phát biểu trước tất cả bạn bè của mình về ý tưởng kiến trúc xây dựng Techport City. Bài phát biểu như như sau:


Kính thưa Quý ông, Quý Bà, cùng toàn thể quan khách:

Xin gửi đến Quý quan khách lời chào trân trọng nhất. Trong tiết tháng tư đẹp nhất trong năm, trong ngày trăm hoa đua nở một sự khởi đầu mới, tôi thay mặt cho công ty địa ốc Chánh Phong,  Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong thời.

Như chúng ta đã biết, đại dịch Covid – 19 bùng phát trên toàn cầu, đã giáng một đòn mạnh mẽ vào nền kinh tế thế giới. Đất nước Việt Nam, bằng trí tuệ cùng tinh thần cần mẫn, với dân số gần trăm triệu người, đứng thứ 15 thế giới, trong cuộc khảo nghiệm lần này, với tinh thần trách nhiệm của mỗi người dân, chúng ta đã thành công chống lại dịch bệnh, và được sự công nhận của toàn thế giới, năng lực phòng dịch của Việt Nam đứng hàng top thế giới. năm 2020 cũng là Quốc gia duy nhất khu vực Đông Nam Á có tăng trưởng dương, và là đất nước thần kỳ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Thực ra, chúng ta có sự đổi mới, năm 2007 chúng ta gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, Tỉnh Bình Dương có được điểm mạnh là khu vực có lực lượng lao động tập trung, đón làn sóng chuyển dịch sản xuất của toàn cầu, được sự tin tưởng của Đảng và nhà nước, đã thu hút rất nhiều công ty đa quốc gia đầu tư vào đây. Ngày nay các doanh nghiệp công nghệ cao đã phát triển thịnh hành tại mảnh đất này.

Nếu như nói TP Hồ Chí Minh là trung tâm tài chính của VIệt Nam, thì Bình Dương là trung tâm chế tạo của Việt Nam, được sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam, tiến hành hàng loạt những chính sách thúc đẩy, đã nâng tầm lĩnh vực sản xuất chế tạo công nghệ cao của Tỉnh, đặt biệt là khoản thời gian kết thúc đại dịch, chúng ta thấy khả năng ứng phó với rủi ro của doanh nghiệp là điều quan trọng và cấp thiết.

Khoa học kỹ thuật và sức sáng tạo mới là năng lực sản xuất hàng đầu, những con người trẻ tuổi chính là nhân tốt chính quyết định điều này, họ đã du nhập rất nhiều những kỹ thuật mới và sự sáng tạo trong dịch vụ. Trong họ còn có nhiều người có năng lực đặc biệt, luôn chờ đón cơ hội được thể hiện bản thân, thực hiện ước mơ của mình, trong đêm họ thao thức nhắc nhở bản thân mình rằng: người khác có thể khởi nghiệp thành công, tôi cũng như vậy, thông qua sự nổ lực của bản thân mang lại hạnh phúc cho gia đình, giúp họ tự do về thời gian tự do về tiền bạc, KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG , KHÔNG PHỤ THANH XUÂN.

Quý vị có thể tưởng tượng, nguồn năng lượng này nếu được kích hoạt, sẽ là một viễn cảnh như thế nào?

Nhưng thực tế là, những con người này vì những rào cản của thuế, pháp lý, sự cập nhật của khoa học kỹ thuật, thiếu thốn nguồn tài chính, chính sách cổ phần, cùng việc quản lý vận hành vẫn còn nhiều thiếu sót, dẫn đến đã nhiều năm rồi những con người này đều chỉ biết có ước mơ mà chùn bước chân đi thực hiện điều đó, trong lòng họ không cam chịu. Nhiều người can đảm dám dấn thân thực hiện, nhưng vẫn là kiểu “ mò đá qua sông” trong quá trình kinh doanh gặp phải bao nhiêu là khó khăn, sắp tới sẽ có nhiều hơn nữa những thử thách đang chờ đợi họ.

Thế nhưng, thời tới đỡ không nổi. Trước vận hội mở cửa, trước cách cửa của thời đại mới, tiếng gọi khởi nghiệp của cộng đồng ngày càng mãnh liệt, ước mơ khởi nghiệp của người trẻ tuổi không thể bị phớt lờ. Vạn sự khởi đầu nan, chúng tôi hiểu rõ người trẻ tuổi muốn xây dựng cho mình một sự nghiệp, chỉ cần họ có một khởi đầu đúng, tương lai chắc chắn không thể tưởng tượng.

Techport City là nơi chắp cánh cho ước mơ khởi nghiệp của người trẻ tuổi, khơi nguồn nhiệt huyết khởi nghiệp của các thế hệ trẻ. Chúng tôi du nhập mô hình Co – Working Space mới nhất của thế giới, gồm Premier Office cao tầng, offictel, cùng vô số tiện ích phục vụ kinh doanh, là hậu phương vững chắc cho những ai muốn khởi nghiệp, giúp các nhà khởi nghiệp giải quyết vấn đề về thuế, pháp lý, gọi vốn, mở rộng quy mô, quản lý vận hành … Không những vậy dưới sự hỗ trợ của chính quyền địa phương còn mang lại các chương trình xúc tiến thương mại, chuyển giao khoa học kỹ thuật, ứng dụng phần mềm trong quản lý, đồng thời có những chính sách ưu đãi về thuế, hỗ trợ tài chính cho các nhân tài trình độ cao.

Techport city là dự án được nhà nước hỗ trợ thành lập trở thành một khu vực kiểu mẫu cho thời đại 4.0, tọa lạc tại khu khoa học kỹ thuật mới của Bình Dương, xung quanh có nhiều doanh nghiệp công nghệ cao, vì sự an cư lạc nghiệp của các nhà khởi nghiệp, dự án còn có hàng loạt các tiện ích phục vụ cuộc sống như ngân hàng, siêu thị, nhà sách, hồ bơi, phòng gym, khu ăn uống, coffee shop, tiệm giặt ủi…

Người trẻ tuổi an cư lạc nghiệp tại nơi đây, Techport Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp. Tôn chỉ của chúng tôi là: Tăng thêm sự sáng tạo đổi mới cho khu vực, tiếp năng lượng cho nền sản xuất Việt Nam vươn ra Toàn Cầu

Xin chân thành cảm ơn

 

Mr. Yang Yang Hu

2021.05.08

Compare Listings