Your search results

SỰ KIỆN 11/11 ĐÃ RA MẮT HÃY ĐẾN VÀ CÙNG THAM GIA

Viết bởi Địa Ốc Chánh Phong on Tháng Mười Một 11, 2021
0

Sự kiện Siêu Sales lớn nhất trong năm mừng ngày 11/11 đã đến!

Hoà cùng với không khí tưng bừng của ngày 11/11 Dự án Techport City cũng đã chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho Quý Khách hàng.

Hãy cùng Chánh Phong tìm hiểu xem vào sự kiện này Quý Khách hàng đến mua nhà tại dự án Techport City sẽ được tặng những phần quà nào nhé!

Mua nhà trong sự kiện được tặng ngay một bộ quà tặng thiêt bị điện tử gia dụng đến từ thương hiệu Media

Dịch bệnh đã qua đi, nền kinh tế đang dần hồi phục và tất cả các ngành công nghiệp đang chờ đợi cơ hội để lại được phát triển. Phải trải qua 5 tháng dài ở nhà do giãn cách xã hội. Mọi tầng lớp xã hội đều đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có, con người phải đối mặt với những áp lực vô cùng lớn trong cuộc sống. Để giảm bớt áp lực cho cuộc sống của người dân, Công ty TNHH Địa Ốc Chánh Phong sẽ đặc biệt tổ chức tổ sự kiện mua sắm 11/11 nhằm tri ân những khách hàng cũ và mới đã ủng hộ cho dự án Techport City.

Chánh Phong đã hợp tác với thương hiệu Midea nổi tiếng thế giới để khởi động cho sự kiện này.

Khách hành đến mua nhà sẽ được tặng ngay một bộ quà tặng thiêt bị điện tử gia dụng của thương hiệu Midea.

 

Ngoài được tặng một bộ quà tặng thiêt bị điện tử gia dụng của thương hiệu Midea ra, khách hàng còn được hưởng thêm những phúc lợi hấp dẫn dưới đây:

  • Tất cả các khách hàng đến tham quan nhà mẫu của dự án đều sẽ được sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn.
  • Khách hàng mua nhà trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Cơ hội chỉ dành cho những khách hàng chốt giao dịch sớm nhất.
  • Được hỗ trợ phát triển doanh nghiệp thần tốc “All In One”:
  • Các công ty nước ngoài đầu tư vào Techport City sẽ được miễn 100% thuế thu nhập doanh nghiệp trong hai năm đầu và giảm 50% thuế thu nhập doanh nghiệp trong bốn năm tiếp theo.

Techport City có lợi thế là quỹ đất thương mại duy nhất trong khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Techport City sở hữu nhiều loại hình đa dạng từ căn hộ Duplex, đến Officetel, Shophouse đảm bảo đầy đủ nhu cầu thiết yếu của hơn 100.000 người dân tại Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên.

Mở kênh đăng ký cho các doanh nghiệp đến gia nhập Techport City

Sự phát triển thịnh vượng của thương mại buôn bán và sự tiện lợi của cuộc sống là biểu hiện của một thành phố đáng sống.

Hơn mười Doanh nghiệp đã đến “định cư” tại Techport City – dự án trọng điểm của Khu công nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương. Techport City nằm trong khu vực lõi của Khu công nghiệp Nam Tân Uyên và là trung tâm mua sắm thương mại đô thị lớn nhất ở Nam Tân Uyên . Dự án sẽ trở thành trung tâm nghỉ dưỡng và giải trí lớn ở Bình Dương, tích hợp các khu mua sắm, ăn uống, giải trí, nhà hàng, rạp chiếu phim và siêu thị. Hiện Techport City đã mở kênh đăng ký cho các Doanh nghiệp đến gia nhập.

Dự định ban đầu của dự án Techport City này là chắp cánh cho ước mơ của các doanh nhân trẻ và khơi dậy nhiệt huyết khởi nghiệp của họ.

Techport City bao gồm các tòa nhà Officetel, Duplex, Shophouse, v.v., cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn khởi nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp liên quan trong lĩnh vực tài chính và thuế, các vấn đề pháp lý, đầu tư và tài trợ, khuyến khích cổ phần, dịch vụ phần mềm và gia công, v.v. Đối với các công ty đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, thuê ngoài, tài chính, phần mềm, v.v., Có thể được hưởng các chính sách khác nhau như trợ cấp mua nhà và giảm và miễn thuế.

“Mua nhà hôm nay, quà tặng trao tay”


Quý Doanh nghiệp liên hệ hợp tác qua:

  • Tấn Lộc : 0902113959
  • Đức Lộc: 0933656216
  • Lộc Tài  : 0898807955

Compare Listings