Your search results

TECHPORTCITY – HOẠCH ĐỊNH VÒNG TRÒN KINH DOANH

Viết bởi Địa Ốc Chánh Phong on Tháng Tám 17, 2021
0

TECHPORT CITY – Tích hợp khu trung tâm hiện đại bao gồm: kinh doanh, tài chính, giải trí và cuộc sống. 

Kinh doanh: TECHPORT CITY hưởng ứng chính sách phát triển bền vững của chính phủ, bất kỳ ai đến định cư đều có thể khởi nghiệp và thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình. Ngoài ra, các công ty nước ngoài có thể đăng ký giấy phép kinh doanh 100% vốn đầu tư nước ngoài và họ cũng được hưởng chính sách miễn giảm thuế của chính phủ (miễn thuế trong 2 năm đầu tiên và giảm 50% thuế trong 4 năm sau).

Tài chính: do giao lưu học thuật và giao lưu kỹ thuật trong các ngành sản xuất quốc tế được nước ngoài tài trợ. Ngân hàng sẽ đặt trụ sở tại TECHPORT CITY nhằm cung cấp các dịch vụ lưu thông ngoại hối và xây dựng tài chính thuận tiện, nhanh chóng, chất lượng cao và an toàn nhất tại Bình Dương,

Giải trí: khách sạn 5 sao, rạp chiếu phim quốc tế, các điểm ăn uống sẽ được bổ sung vào TECHPORT CITY . Trên thực tế, nó là một sự lựa chọn không thể thiếu cho các cuộc họp mặt bạn bè gia đình, hợp tác kinh doanh, gặp gỡ khách hàng,…. Hơn nữa, trong bán kính mười mấy cây số, chỉ TECHPORT CITY mới có các dịch vụ này.

Đời sống: Tỷ lệ phủ xanh của TECHPORT CITY là 25%, có khu vui chơi giải trí cho trẻ em, phòng tập gym, bể bơi để mọi người dân tại đây có thể hòa nhập cuộc sống xen kẽ công việc. Cảm nhận áp lực công việc và giải tỏa áp lực một cách vui vẻ.

TECHPORT CITY – CÁI NÔI CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ

Compare Listings